079.789.99.77

Báo giá lưới công trình xây dựng tại Vina CMC

Báo giá lưới công trình xây dựng

Lưới công trình xây dựng bao gồm hai loại: lưới bao che và lưới an toàn. Từ hai loại lưới bao che và lưới an toàn lại phân ra theo màu sắc, kích thước, ô lưới, độ dày chỉ.

1.Tìm hiểu về lưới công trình.

Những công trình xây dựng có độ cao lớn, khi công nhân làm việc cần đảm bảo tính an toàn khi thi công phía trên, cũng như phía dưới, những tác nhân từ trên cao có thể rơi xuống phía dưới, cũng như bụi công trình gây ảnh hưởng đến xung quanh. Vì vậy, lưới công trình nhằm đáp ứng những yêu cầu đó.

Lưới công trình nhắm đảm bảo tính an toàn, cũng như mỹ quan cho công trình xây dựng, tạo độ uy tín và chuyên nghiệp cho nhà thầu.

Chất liệu làm nên lưới công trình có thể là nhưaJ HDPE hoặc nhựa PVC, hoặc polypropylen tùy thuộc và mục đích sử dụng của lưới.

Lưới bao che thì thường được làm từ vật liệu HPPE, lưới an toàn chống rơi thì được làm từ chất liệu polypropylen, lưới chống cháy được làm từ nhựa PVC.

Báo giá lưới công trình xây dựng
Báo giá lưới công trình xây dựng

Lưới bao che công trình trên thị trường có nhiều loại hàng, từ việt nam đến hàn quốc, trung quốc, mã lai. Nhưng có các màu chính như: màu xanh lá cây (green), màu xanh dương ( blue), màu xanh dương đậm ( darkblue), màu cam (orange).

Báo giá lưới công trình xây dựng

Lưới an toàn ( lưới hứng vật rơi) dùng để bao che lại những khu vực, những lỗ hở để cản vật rơi từ công trình rơi xuống. Màu sắc: xanh lá cây ( green), xanh dương ( blue), ô lưới 2,5cm, 3cm.

2.Báo giá lưới công trình xây dựng

Công ty TNHH VLXD VINA CMC gửi đến quý khách hàng bảng báo giá lưới công trình xây dựng. Mọi chi tiết về tư vấn và đặt hàng liên hệ qua số: 0988.240.310 hoăc  079.789.99.77 rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Báo giá lưới công trình xây dựng
Bảng giá lưới công trình xây dựng

Công ty VINA CMC cung cấp lưới công trình khắp toàn quốc, nhận chành hàng với khách hàng ở xa, nhận giao hàng nhanh qua app bằng COD, và có xe công ty vận chuyển tới công trình cho quý khách hàng.

Lưới công trình tại VINA CMC là hàng nhà máy, không qua đơn vị trung gian nên giá thành rẻ, nhận đặt hàng với khối lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng.

Hàng hóa có chứng chỉ chất lượng và xuất xưởng nên khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại VINA  CMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo