079.789.99.77

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm bạt #3

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm bạt. Độ bền của tấm bạt khác nhau tùy thuộc vào loại bạt. Bởi vì có rất nhiều loại vải dầu khác nhau nên câu trả lời cho câu hỏi “bạt phủ có độ bền như thế nào?” không đơn giản. Ngoài ra, khi sử dụng bạt cần có những yếu tố thời tiết, khả năng chịu nén hay chống cắt của một số loại bạt.

Các loại vải bạt

Để hiểu rõ hơn về độ bền của tấm bạt. Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu các loại vải dầu khác nhau được tạo ra như thế nào. Có sáu loại vải bạt có sẵn.

– Vải bạt: Được làm từ 100% cotton và có thể chưa qua xử lý hoặc xử lý để chống nước và nấm mốc.

– PVC trong: Được làm từ polyvinyl clorua dẻo có thể nhìn xuyên qua.

– Ngựa sắt: Được làm từ kết hợp vải bạt đã xử lý silicone và polyester.

– Lưới: Được làm từ vải lưới phủ vinyl.

– Poly: Được làm từ các sợi polyester dệt với chất chống tia cực tím.

– Vinyl: Được làm từ polyester phủ vinyl hoặc vinyl nhiều lớp.

Ngoài các loại vải bạt khác nhau, chúng có trọng lượng khác nhau, điều đó cho thấy sức mạnh của mỗi loại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm bạt
Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm bạt

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm bạt?

Những yếu tố nào quyết định điều gì làm nên một tấm bạt mạnh mẽ. Có một số yếu tố quan trọng.

– Cân nặng

Khi bạn nhìn vào tấm bạt, bạn sẽ thấy một số được liệt kê là tấm bạt 3 hoặc 7 gam trong khi những loại khác là tấm dầu 16 hoặc 18 gam. Trọng lượng đó có nghĩa là gì? Đó là trọng lượng trên mỗi thước vuông. Trọng lượng cao hơn có thể bền hơn, nhưng không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất để đánh giá.

– Độ dày

Ngoài trọng lượng, tấm bạt dày một số mm nhất định. Ví dụ, một tấm bạt màu xanh thông thường dày 4 mm. Một triệu là một phần nghìn của inch. Để xem xét điều đó, 4 mm có độ dày tương đương với một tờ giấy máy tính. Một tấm vải poly màu xanh có độ dày tương đương một tờ giấy, nhưng tấm bạt

này chắc hơn vì nó được làm từ các sợi polyester dệt.

Còn đầu kia, tấm bạt PVC trong thì sao? Đó là dày 20 mm. Độ bền của loại bạt đó như thế nào? Nó chắc chắn mạnh hơn và bền, và đó là lý do tại sao nó là một lựa chọn tốt cho các hàng rào nhựa bảo vệ. Nó không có khả năng bị tách một cách dễ dàng.

– Dệt

Có một yếu tố nữa cần xem xét. Đó là dệt. Đó là trọng lượng và độ dày được bao phủ. Là một loại vải dệt lỏng lẻo hơn như tấm vải lưới sẽ không giữ được nhiều trọng lượng như tấm vải bạt được dệt chặt chẽ. Bạt canvas là một trong những loại bạt bền nhất trên thị trường vì sợi bông được dệt chặt chẽ. Thêm lớp phủ bảo vệ giúp nó chống nước và không dễ bị rách. Iron Horse là một trong những loại vải bạt mạnh nhất trên thị trường. Nó mạnh gấp đôi so với tấm bạt canvas. Nếu bạn muốn một tấm bạt chắc chắn có thể chịu được khi sử dụng thường xuyên, hãy chọn tấm bạt Iron Horse.

– Vị trí vòng cách điện

Để vững chắc, tấm bạt cần phải được bảo vệ trước tải trọng hoặc vật liệu mà nó bảo vệ. Tìm những chiếc vòng cách điện được đặt cách đều nhau và không quá xa nhau. Đảm bảo rằng các tấm vải dầu được đặt cách nhau ít nhất hai bước một lần.

– Bảo vệ tia cực tím

Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ phân hủy nhựa hoặc vinyl theo thời gian. Nếu tấm bạt đã được xử lý để bảo vệ khỏi tia cực tím, tấm bạt được bảo vệ. Điều quan trọng là phải làm sạch và làm khô tấm bạt khi tấm bạt không được sử dụng. Nếu bạn để nó bên ngoài 365 ngày một năm, nó sẽ hỏng nhanh hơn một tấm bạt được chăm sóc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của tấm bạt

VINA CMC – Nơi mua bạt chất lượng uy tín

Bạt là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua tấm bạt thì CÔNG TY VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như bạt-nilonmàng phủ nông nghiệp, ke cân bằng, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo