079.789.99.77

Cung cấp lưới chống rơi công trình số 1 tại TP.HCM

Lưới chống rơi công trình là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với mọi hạng mục thi công dù lớn hay nhỏ. Vậy thực tế thì sản phẩm này có công dụng gì và đặc điểm như thế nào đối với hoạt động xây dựng tại TPHCM? Sau đây, hãy cùng VINA CMC tìm hiểu những vấn đề xoay quanh dòng sản phẩm đặc thù này nhé.

Cung cấp lưới chống rơi công trình tại TP.HCM

Công dụng vượt trội của lưới chống rơi công trình

Lưới chống rơi công trình là loại vật liệu không thể thiếu trong việc bảo vệ tối đa công nhân, người xung quanh và chất lượng công trình đang thi công. Đặc biệt, sản phẩm này mang đến nhiều công dụng vượt trội rất đáng ghi nhận:

– Các loại lưới công trình được thiết kế với chức năng cơ bản nhất là che chắn tốt nhất cho  công trình xây dựng. Từ đó, công trình tránh sẽ được bảo vệ tốt nhất nhằm hạn chế sự tác động bởi ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

– Lưới an toàn công trình giúp hạn chế tối đa việc phát tán bụi bẩn, vôi vữa, vật liệu xây dựng làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Lưới còn có tác dụng đảm bảo an toàn cho công nhân trong quá trình lao động và giảm những chấn thương khi có các sự cố xảy ra cho công nhân.

– Với đặc tính dễ sử dụng và giá cả hợp lý, lưới chống rơi công trình  ngày càng được tin dùng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nhằm đạt được những hiệu quả tốt nhất trong công việc, chúng ta không thể bỏ qua loại siêu phẩm số 1 này.

Đặc điểm của lưới chống rơi công trình

Hiện nay trên thị trường, có nhiều loại lưới xây dựng được sản xuất và cung ứng cho người dùng. Giá lưới an toàn xây dựng cũng vì thế mà có sự dao động tùy thuộc vào quy cách sản xuất lưới. Nhìn một cách tổng quan, loại lưới an toàn được sử dụng phổ biến mang những đặc điểm kỹ thuật như sau:

– Chất liệu sản xuất lưới là loại nhựa tổng hợp cho khả năng chịu lực cực cao. Đây là loại vật liệu rất bền bỉ trước tác động của gió mưa và các yếu tố ngoại lực.

– Mẫu lưới an toàn xây dựng sở hữu kích thước lỗ khá nhỏ với các mắt đan kín khít. Sản phẩm đem đến hiệu quả che chắn bụi tối ưu và nhất là các loại cát đá bên trong công trình.

– Khối lượng trung bình của lưới an toàn xây dựng dao động từ 55 gram đến 120 gram. Điều này giúp cho người dùng có được sự lựa chọn đa dạng theo nhu cầu của mình.

– Khổ lưới được sản xuất theo các thông số 2mx100m, 3mx50, 4mx50m, hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Cung cấp lưới chống rơi công trình tại TP.HCM

Địa chỉ phân phối lưới chống rơi công trình bền đẹp giá tốt

Nếu Quý khách đang tìm kiếm một đại lý chuyên cung sản phẩm lưới chống rơi công trình chất lượng – giá tốt tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với VINA CMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo