079.789.99.77

Địa chỉ bán lưới an toàn công trình uy tín giá rẻ

Trong ngành xây dựng, bụi bặm và nguy hiểm trong công trường gây ảnh hưởng trực tiếp tới bầu không khí và mọi người xung quanh. Chính vì vậy nên sử dụng lưới an toàn công trình là trên hết. Chúng đảm bảo an toàn cho người lao động và cư dân xung quanh. Vậy lưới an toàn quan trọng như thế nào? và nơi nào cung cấp?

Địa chỉ bán lưới an toàn công trình uy tín giá rẻ
Địa chỉ bán lưới an toàn công trình uy tín giá rẻ

Đặc điểm của lưới an toàn công trình

– Mềm, dẻo, có tính đàn hồi cao.

– Chịu được nhiệt độ ngoài trời mà không nóng chảy.

– Rất nhẹ nên dễ dàng trong việc lắp đặt, vận chuyển.

– Bền với hóa chất, không ngấm nước mưa.

– Độ bền khoảng 3 đến 7 năm tùy từng loại ở môi trường bên ngoài.

Tầm quan trọng của việc sử dụng lưới an toàn công trình

– Lưới công trình có tác dụng ngăn tầm nhìn từ bên ngoài, giúp giữ gìn mỹ quan đô thị và tăng cường bảo mật cho hạng mục thi công.

-Giúp đảm bảo an toàn lao động cho đội ngũ công nhân làm việc tại công trình. Các rủi ro trong thi công là điều khó có thể tránh khỏi tuyệt đối. Với sự hỗ trợ từ tấm lưới nâng đỡ chúng sẽ giúp hạn chế các trường hợp đa chấn thương có thể phát sinh, nhất là trường hợp té ngã trong quá trình làm việc.

– Lưới có thiết kế màu sắc bắt mắt đóng vai trò cảnh báo cho người đi đường nhận biết phạm vi ảnh hưởng của công trình để có những lưu tâm khi di chuyển qua lại.

– Lưới an toàn giúp giảm thiểu tác động của các yếu tố môi trường, thiên tai như gió, bão, lốc xoáy, nắng gắt, mưa lớn có thể ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Địa chỉ bán lưới an toàn công trình uy tín giá rẻ

Tiêu chuẩn khi chọn lưới an toàn công trình của nhà thầu

Chất lượng sản phẩm, đi kèm với thương hiệu của sản phẩm đó. Thương hiệu uy tín tại thị trường hiện này thường có xuất xứ từ Hàn Quốc.

Quy cách và định lượng lưới an toàn công trình. Bao gồm độ dày mỏng, kích thước cuộn, tiết diện sợi, tải trọng, cách đan lưới và gia công viền…

Màu sắc và tiêu chuẩn bảng màu cũng rất quan trọng. Yếu tố này ảnh hưởng chất lượng nguyên liệu làm lưới. Nếu lưới được làm từ nguyên liệu tái chế thì màu sắc không chuẩn so với bản màu.

Giá lưới an toàn xây dựng có cao không?

Giá bán lưới xây dựng hiện nay dao động chỉ khoảng từ 3.000đ đến ngoài 15.000đ  một mét vuông nên nhà đầu tư không cần quá lo lắng khi sử dụng bởi chỉ cần vài triệu đồng là đủ che cho công trình cho đến khi hoàn tất. Nhưng cần cân nhắc để tránh mua phải lưới kém chất lượng sẽ phải thay thế nhiều lần.

Địa chỉ bán lưới an toàn công trình uy tín giá rẻ

Kỹ thuật lắp lưới:

Các loại lưới an toàn công trình được làm bằng chất liệu nhựa HDPE ( đối với lưới bao che) và Polyester ( lươi an toàn ) rất mềm mại nên rất dễ sử dụng khi thi công lắp đặt.

Đế nối các đoạn lưới lại với nhau chúng ta dùng chỉ cước và may liên kết lưới với nhau.

Địa chỉ cung cấp lưới công trình chất lượng?

Công ty VINA CMC là 1 địa chỉ bán lưới an toàn công trình siêu bền và nhiều sản phẩm vật liệu xây dựng khác chất lượng cao với giá thành hợp lý.

Với đội ngũ tư vấn và kĩ thuật tận tâm. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo