079.789.99.77

Mức độ quan trọng của lưới bao che là những gì?

Độ quan trọng của lưới bao che được ví như “bộ đồ bảo hộ” bảo vệ công trình đang thi công. Tránh khỏi sự “rơi vỡ” của các vật liệu xây dựng hoặc “che chắn” công trình trong điều kiện thời tiết diễn biến cực đoan như gió, mưa, bụi bẩn…

Cũng như là mang lai cho những đơn vị xây dựng sự tiện dụng và sự hài lòng tuyệt đối về lưới bao che của chúng tôi. Đối với những đơn vị luôn đi dầu trong những lĩnh vực cung cấp những loại lưới bao che an toàn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìn hiểu xem những lợi ích bất ngờ của lưới bao che là gì nhé.

Mức độ quan trọng của lưới bao che là những gì?

Lưới bao che là gì?

Lưới bao che là một sản phẩm lưới được sử dụng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng.

Khi sử dụng lưới bao che, các công trình sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất. Lưới bao che có thời gian sử dụng từ 1 – 5 năm tùy thuộc điều kiện thời tiết, khí hậu và chất lượng sản phẩm. Chất liệu cấu tạo nên lưới bao che là từ HDPE, PE hoặc sợi nilon.

Độ quan trọng của lưới bao che 

Một dự án là nơi ẩn chứa nhiều chất độc hại, chúng được phát tán ra bằng không khí hoặc nước. Lưới bao che đảm bảo sức khỏe cho người lao động, cộng đồng dân cư xung quanh dự án.

Tại các công trình xây dựng, lượng bụi công nghiệp được sản sinh và phát tán ra ngoài môi trường hàng ngày.

Sự quan trọng lưới bao che với mục đích căng ngang nhằm hứng vật rơi, bảo vệ công trình và mọi người sinh sống xung quanh. Ngoài ra, nó còn giúp tạo tâm lý thoải mái cho người thợ yên tâm làm việc. Từ công trình thi công dân dụng đến công trình đặc chủng đều cần được bao che.

Ưu điểm của lưới bao che 

Che chắn bụi công trình ra những nơi xung quanh

Ngăn cảm những vật liệu từ trên cao rơi xuống

Tạo cảm giác an toàn cho người thi công trên cao

Bảo vệ bề mặt công trình, cũng như vật liệu khỏi những tác nhân thời tiết

Tạo thẩm mỹ cho công trình, cũng như quảng cáo đơn vị thi công

 

Mức độ quan trọng của lưới bao che là những gì?
Mức độ quan trọng của lưới bao che là những gì?

Nơi mua lưới bao che uy tín?

Để đảm bảo an toàn cho người và công trình trong quá trình xây dựng. Lưới bao che là một vật dụng cực kỳ thiết yếu phục vụ cho lĩnh vực xây dựng.

CÔNG TY TNHH VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như lưới an toàn, dụng cụ ốp lát gạch, bạt sọc 3 màu … với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Qúy khách hàng liên hệ hotlines: 0988.240.310 hoặc 079.789.99.77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo