079.789.99.77

Giá lưới bao che giàn giáo mới nhất 2024

Giá lưới bao che giàn giáo mới nhất

Giá lưới bao che giàn giáo sẽ được cập nhật sau bài viết dưới đây. Đây là đơn giá theo từng khổ lưới và định lương (g/m2) cho từng loại lưới. Sản phẩm được cung cấp từ nhà máy tới tay khách hàng không qua bất kì đơn vị trung gian. Cam kết giá cả hợp lí. Sản phẩm được nhiều nhà thầu lớn sử dụng hiện nay.

Lưới bao che giàn giáo vina cmc được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp
Lưới bao che giàn giáo vina cmc được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp

1. Lưới bao che giàn giáo – đa dạng về sản phẩm

Ta có thể thấy lưới bao che giàn giáo rất đa dạng về loại sản phẩm từ kích thước, định lượng, màu sắc. Mà còn nhiều đơn vị sản xuất khác nhau như Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Lưới bao che giàn giáo có thể là hàng nhập khẩu hoặc các công ty nước ngoài có nhà máy đặt tại Việt Nam sản xuất, cũng có thể do chính nước ta tự sản xuất được.

Về màu sắc lưới bao che cũng đa dạng và theo nhu cầu của khách hàng, VINA CMC cũng sẽ đáp ứng màu dễ dàng. Những màu thông dụng nhất hiện nay được các công ty thi công sử dụng như: xanh lá, xanh dương, đen, xám, cam. Về chất liệu được sử dụng sản xuất từ nhựa HDPE.

Về định lượng lưới bao che giàn giáo có đinh lượng từ 50 g/m2 đến 150 g/m2.

Khổ lưới bao che thông dụng áp dụng có các hệ giàn giáo và chiều cao gồm: khổ 2mx100m, 3mx50, 4mx50.

Khi thi công các công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên bắt buộc công trình phải sử dụng biện pháp an toàn bằng hệ thống giàn giáo và lưới bao che.

2. Giá lưới bao che giàn giáo mới nhất 2024 tại VINA CMC

VINA CMC cung cấp lưới bao che giàn giáo có nhà máy tại Bình Dương, công nghệ sản xuất từ Hàn Quốc. Chúng tôi đủ sức cạnh tranh với những đơn vị cung cấp khác, bởi giá thành và chính sách dịch vụ đơn giản, dễ dàng. Khách hàng có nhu cầu có thể đặt hàng theo màu sắc và định lượng.

Liên hệ trực tiếp tới phòng kinh doanh: 079 789 99 77 – 078 667 77 67 để được tư vấn, hỗ trợ, lựa chọn lưới bao che phù hợp cho công trình của bạn.

Lưới xanh bao che
Lưới bao che giàn giáo dệt kim màu xanh lá

Bảng giá lưới bao che giàn giáo (hàng thông dụng hiện nay, sẵn có tại kho)

Lưới bao che  Trọng lượng (kg) Đơn vị tính Đơn giá
2m x 100m x 60g 12 m2 5.000
2m x 100m x 90g 18 m2 6.500
3m x 50m x 55g 8,3 m2 4.700
3m x 50m x 80g 12 m2 6.000
4m x 50m x 80g 16 m2 6.000

Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 8% và chi phí vận chuyển.

Màu sắc: xanh lá, xanh dương, cam, đen, xám, tím…

VINA CMC cam kết là giá cả hợp lí, khách hàng mua số lượng sẽ nhận được ưu đãi. Chính sách mua hàng, vận chuyển, thanh toán đơn giản, dễ dàng. Liên hệ đặt hàng ngay qua số: 079 789 99 77 – 078 667 77 67

Vận chuyển tới khách hàng lưới bao che giàn giáo
Vận chuyển tới khách hàng lưới bao che giàn giáo

3. Một số lựa chọn sản phẩm cần dùng cho công trình

Ngoài lưới bao che giàn giáo trong công trình, VINA CMC còn cung cấp các vật liêu công trình như: lưới an toàn chống rơi ( lưới hứng vật rơi), bạt nhựa, con kê bê tông, nilon lót, màng PE, lưới tô từng, sản phẩm chống thấm,…

  • Đối với công trình lựa chọn lưới bao che, bạn sẽ phải cần đến lưới an toàn chống rơi ( lưới hứng vật rơi). Nếu theo yêu cầu về an toàn, lưới hứng vật rơi rất cần thiết cho công trình của bạn.

Link sản phẩm: Lưới an toàn (lưới hứng vật rơi)

  • Đối với những công trình nhà dân, chiều cao công trình thấp, sử dụng bạt sọc để che chắn bụi, chắn vât rơi cũng được các đơn vị thi công sử dụng. Bạt sọc còn dùng để che chắn vật liệu, lót sàn đổ bê tông.

Link sản phẩm: Bạt sọc ( bạt kẻ sọc) 

Cung cấp số lượng lớn lưới bao che
Cung cấp số lượng lớn lưới bao che

4. Hướng dẫn cách mua hàng và thanh toán tại VINA CMC

Hình thước mua hàng tại công ty:

Liên hệ trực tiếp qua số hotline hoặc zalo: 079 789 99 77 – 078 667 77 67

Gửi thông tin sản phẩm khách hàng cần mua (kích thước, số lượng, định lượng, màu sắc, đỉa chị giao hàng…), nhân viên sẽ gửi báo giá tới quý khách hàng.

Sau khi đã đồng ý về giá, cũng như phương thức thanh toán, thời gian và địa chỉ giao hàng. Nhân viên sẽ lên đơn hàng gửi tới bộ phận kho và vận chuyển tới cho quý khách.

Sau khi nhận đơn từ bộ phận kinh doanh, bộ phận vận chuyển sẽ giao hàng tới quý khách. Khách hàng xác nhận đơn hàng và thanh toán cho công ty.

Quý khách hàng có thể đến trực tiếp – địa chỉ văn phòng đại diện tại 42A Trần Thị Trọng ( Cống Lở ), P.15, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh để xem mẫu, nhận tư vấn và báo giá.

 5. Một số câu hỏi thường gặp về lưới bao che giàn giáo

Câu hỏi 1: Tôi muốn mua lưới bao che giàn giáo khổ 1m, 1m2, 1m5!

Trả lời: VINA CMC cung cấp khổ lưới 2m, 3m, 4m thông dụng tại các công trình xây dựng. Đối với khổ lưới 1m, 1m2, 1m5 khách hàng cần số lượng lớn có thể đặt hàng để nhà máy sản xuất. Đơn hàng cần trên 1 tấn và thời gian giao hàng từ 4 đến 7 ngày.

Câu hỏi 2: Tiêu chuẩn lựa chọn lưới bao che giàn giáo trong công trình.

Trả lời: Tại Việt Nam chưa có bộ tiêu chuẩn kỹ thuật đánh giá và lựa chọn lưới bao che. Còn theo tiêu chuẩn Châu Âu về lưới bao che công trình : tiêu chuẩn EN 1263.2

Hiện nay, để đánh giá lưới bao che cần đánh giá về : 

  • Khả năng chịu kéo
  • Độ giãn dài
  • Độ thử tải

Câu hỏi 3: Cách lựa chọn khổ lưới bao che cho công trình

Trả lời: Khi thi công các công trình có độ cao từ 7 tầng trở lên bắt buộc công trình phải sử dụng biện pháp an toàn bằng hệ thống giàn giáo và lưới bao che.

Giàn giáo bao che thường sử dụng là giàn giáo chữ H và giàn giáo ống.

Việc lựa chọn khổ lưới cũng cần xem xét công trình sử dụng loại giàn giáo nào, cũng như chiều cao bao che khi lắp giàn giáo là bao nhiêu. Như vậy sẽ dễ dàng lựa chọn khổ lưới bao che và thi công hơn.

Câu hỏi 4: Lâm Đồng, Vũng Tàu, Tây Ninh công ty có giao hàng lưới bao che giàn giáo được không?

Trả lời: VINA CMC cung cấp toàn quốc cho khách hàng. Vì vậy, quý khách có thể yên tâm khi mua hàng qua công ty chúng tôi. Với những khách hàng ở xa công ty có thể vận chuyển bằng xe của công ty, hoặc thuê conterner. Đối với đơn hàng số lượng ít công ty hỗ trợ gửi chành xe cho quý khách hàng.

Câu hỏi 5: Tôi muốn đến trực tiếp công ty lấy lưới bao che giàn giáo!

Quý khách có thể đến trực tiếp tại đia chỉ: 42A Trần Thị Trọng ( Cống Lở ), P.15, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh để lấy hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo