079.789.99.77

Làm thế nào để bạn biết một tấm bạt được sử dụng tốt nhất để làm gì?

Một tấm bạt chắc chắn luôn là sự lựa chọn tốt nhất? Sức mạnh có thể quan trọng, nhưng nó không phải là yếu tố quyết định.

Tấm bạt được sử dụng tốt nhất để làm gì?

Nếu bạn đang sử dụng tấm bạt ngoài trời, nơi nó sẽ tiếp xúc với gió, nó cần phải chịu được thiệt hại do gió. Người dân ở những khu vực có nhiệt độ xuống dưới 0 cần có một tấm bạt để không bị đóng băng và nứt nẻ trong thời tiết lạnh giá.

Một tấm bạt phủ vinyl / nhiều lớp vinyl hoặc tấm bạt Iron Horse sẽ không thấm nước. Một tấm bạt poly hoặc một số tấm bạt canvas có khả năng chịu nước hơn là không thấm nước. Chúng sẽ giữ nước trong một thời gian, nhưng việc tiếp xúc với nước liên tục có thể dẫn đến rò rỉ. Bạn phải suy nghĩ về việc liệu bạt xanh cam chống thấm hay chống nước là cần thiết. Cả hai đều có thể mạnh, nhưng nước có thể lọt qua, đóng băng và dẫn đến thiệt hại mà bạn có thể không muốn xử lý.

Làm thế nào để bạn biết một tấm bạt được sử dụng tốt nhất để làm gì?
Làm thế nào để bạn biết một tấm bạt được sử dụng tốt nhất để làm gì?

Các tấm bạt poly chịu được nhiệt độ đóng băng khiến chúng trở thành một lựa chọn phổ biến để che các mái nhà đổ và sân trượt băng. Chúng cũng rất tốt để bọc củi. Một tấm bạt poly cũng là một lựa chọn tốt để che các bàn sân hiên bằng kim loại, nhựa hoặc kính trong mùa đông.

Giả sử bạn cần một bạt che cho một vật dụng không thể bị ướt, nhưng bạn cũng muốn tránh ngưng tụ khi nhiệt độ thay đổi. Trong trường hợp đó, tấm bạt Iron Horse còn có khả năng thở và bảo vệ chống thấm nước. Bạt Iron Horse cũng có thể chịu được thời tiết lạnh hơn.

Các loại bạt hiện nay

Tấm nhựa vinyl chịu được mài mòn, là lựa chọn tốt trong điều kiện gió. Lợi ích khác là chúng có thể chống cháy và chịu được thiệt hại do một số sự cố tràn hóa chất.

Vải bạt chắc chắn. Chúng có lớp phủ sáp và dầu tạo ra chất lượng chống nước. Lớp phủ đó có mùi và có thể làm ố các vật dụng. Bạn không muốn sử dụng một tấm bạt canvas để che ô tô hoặc tàu thuyền trong mùa đông.

Tấm bạt lưới có thể không có độ bền như bạt vải, nhưng nó cho phép nước đi qua. Nếu bạn đang che hồ bơi để ngăn lá rơi và lá thông vào nước, thì tốt nhất là bạn nên dùng một bạt lưới.

Bạt nhựa PVC trong là một trong những lựa chọn tốt nhất để chắn gió. Nếu bạn có một ngôi nhà không kín gió như mong muốn, bạt PVC trong suốt là một tấm che tốt cho cửa ra vào hoặc cửa sổ trong những tháng lạnh hơn. Nó ngăn không cho mưa và tuyết tạt vào cửa sổ, điều này rất hữu ích nếu khung gỗ hoặc bệ cửa xuống cấp.

Đó là một số chiến lược mạnh nhất của bạn. Điều quan trọng là bạt phải được xử lý cẩn thận. Nếu nó bị ngược đãi, nó sẽ không tồn tại được lâu. Bạn tiêu nhiều tiền hơn những gì bạn có thể có nếu bạn dành thời gian chăm sóc cho bạt mới của mình.

Làm thế nào để bạn biết một tấm bạt được sử dụng tốt nhất để làm gì?

Đơn vị cung cấp tấm bạt chất lượng 

Bạt là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua tấm bạt thì CÔNG TY VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như bạt-nilonmàn phủ nông nghiệpke cân bằng, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo