079.789.99.77

Lưới an toàn cho mái dễ vỡ

Các công việc liên quan đến loại mái mỏng manh này liên quan đến việc làm sạch, sửa chữa hoặc thay thế các tấm cũ bằng tấm mới. Lưới an toàn cho mái dễ vỡ là một vật dụng rất cần thiết.

Chắc chắn, các bề mặt có rủi ro thường là cửa sổ trần hoặc đèn mái cũ. Cũng như các tấm cũ, tấm xi măng sợi không gia cố, tấm kim loại bị ảnh hưởng bởi sự ăn mòn, thủy tinh và một số bộ phận khác đã mục nát.

Vậy nên, lưới an toàn cho mái dễ vỡ chính là vật dụng cực kỳ hữu ích trong những lúc cần sửa chữa nhà.

Lưới an toàn cho mái dễ vỡ

Những việc cần làm nếu bạn là chủ sở hữu tòa nhà

Lập kế hoạch cho các công trình, rủi ro và các biện pháp phòng tránh. Đặc biệt cho các bộ phận mái thường ở trong tình trạng xấu. Chủ sở hữu phải bao gồm trong kế hoạch này:

– Lối lên mái nhà.

– Thiết bị bảo hộ cá nhân như là dây cứu sinh di động.

– Hệ thống bảo vệ thụ động cho mái dễ vỡ như lưới an toàn kiểu S và bảo vệ cạnh với lưới an toàn kiểu U.

Khuyến nghị hoàn toàn là sử dụng các nhà thầu chuyên dụng và khác nhau cho việc lắp đặt lưới an toàn kiểu S và U và cả các nhà thầu chính trên mái nhà. Hãy biết rằng cả hai bên đều có trình độ và được đào tạo để làm những công việc đó.

Chủ sở hữu tòa nhà là người chịu trách nhiệm trực tiếp về sự an toàn và bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu xảy ra thương vong.

Sau khi công việc hoàn thành, loại U để bảo vệ các cạnh có thể được tháo ra và các dây cứu sinh tạm thời cũng được.

Nhưng ngoài các dây cứu sinh chắc chắn, chúng tôi khuyên bạn nên giữ các lưới an toàn loại S bên dưới mái nhà. Do đó, nó có thể được sử dụng lại cho nhân công bảo trì và lưới công trình không bị ảnh hưởng bởi bức xạ UV.

Lưới an toàn cho mái dễ vỡ

Nơi mua lưới an toàn cho mái dễ vỡ uy tín?

Để đảm bảo an toàn cho người và công trình trong quá trình xây dựng, lưới an toàn là một vật dụng cực kỳ thiết yếu phục vụ cho lĩnh vực xây dựng.

CÔNG TY VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như bạt 3 màunilon lót sàn bê tông, ke cân bằng, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo