079.789.99.77

Màu sắc của tấm bạt có thực sự quan trọng không?

Màu sắc của tấm bạt thực sự rất quan trọng, bởi vì từ màu sắc chúng ta sẽ phân biệt ra loại bạt, chất lượng của bạt và có thể biết được nguồn gốc của nó. Việc lựa chọn màu sắc của bạt cũng cần thiết để mang lại màu sắc hài hòa theo không gian, hoặc tùy theo sở thích của khách hàng.

Mặc dù tấm vải màu xanh lam rất phù hợp cho một số ứng dụng, tuy nhiên trên thị trường hiện nay có nhiều tấm bạt vải màu khác nhau phù hợp với các mục đích khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo nghiên cứu trước khi mua tấm bạt để tận dụng tối đa tính năng của nó nhé.

Màu sắc của tấm bạt có thực sự quan trọng không?
Màu sắc của tấm bạt có thực sự quan trọng không?

Ý nghĩa màu sắc của tấm bạt

– Bạt màu xanh lam, xanh lục và nâu:  thường là các loại bạt đa dụng, dùng cho công việc tiêu dùng và công nghiệp nhẹ. Chúng phổ biến với các nhà thầu, công nhân xây dựng, thợ lợp mái nhà, nông dân và người làm cảnh. Bạt xanh dương là dạng bạt phổ biến và dễ tìm nhất.

– Tấm bạt màu cam, đỏ và vàng: thường được sử dụng để ưu tiên trực quan các vật liệu mà nhóm làm việc đang sử dụng hoặc để tăng khả năng quan sát các khu vực nguy hiểm. Bạn có thể sử dụng một tấm bạt màu đỏ để cảnh báo mọi người có vật liệu cứng bên dưới nó, để không ai vô tình va vào nó với xe tải. Hoặc bạn có thể sử dụng màu đỏ để chỉ “vật liệu pha ba”, sau khi bạn đã trải qua vật liệu pha một màu vàng và pha hai màu da cam. Khi khả năng hiển thị của đối tượng bạn đang che được ưu tiên cao, những tấm bạt xanh cam màu sáng này là lựa chọn tốt nhất.

– Tấm bạt trong: Những tấm bạt này rất tốt khi đối tượng được che của bạn cần nhiều ánh sáng, nhưng vẫn cần được bảo vệ khỏi các yếu tố tự nhiên.

– Tấm bạt trắng: Những tấm bạt này được thiết kế đặc biệt để cung cấp một số bóng râm, đồng thời cho phép một chút ánh sáng tự nhiên chiếu qua.

– Tấm bạt đen: Thường được xử lý bằng lớp phủ UV để kéo dài tuổi thọ dưới ánh sáng mặt trời, tấm bạt đen hấp thụ nhiệt và cho phép các đồ vật được che phủ của bạn vẫn mát mẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm bạt được thiết kế để chịu được việc tiếp xúc ngoài trời liên tục, kéo dài, thì màu đen là lựa chọn phù hợp.

Màu sắc của tấm bạt có thực sự quan trọng không?

VINA CMC – Nơi mua tấm bạt chất lượng uy tín

Bạt là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thì CÔNG TY VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như bạt-nilonlưới công trìnhke cân bằng, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo