079.789.99.77

Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng #3

Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng là một loại vật tư bằng nhựa có kết cấu hình lưới với các mắt lưới siêu nhỏ được đan bằng máy. Nó dùng để làm nhà lưới trồng cây hoặc sử dụng trong chăn nuôi, giúp ngăn cản các loại côn trùng phá hoại và làm giảm thiểu tác động tiêu cực đến từ môi trường, thiên nhiên như bụi bẩn, gió lớn, các loại nấm bệnh trong không khí,…

Hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối và cung cấp lưới chắn côn trùng giá rẻ trên thị trường đứng đầu là Công ty VINA CMC với chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết sản phẩm ngay bên dưới nhé.

Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng
Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng

Ưu điểm khi dùng lưới chắn côn trùng

– Giúp ngăn chặn các loại côn trùng, sâu bệnh phá hoại hiệu quả giúp cây trồng sinh trường, phát triển tốt và cho năng suất, chất lượng cao

– Có thể sử dụng ở các mô hình nông nghiệp quy mô nhỏ tại gia đình cho đến các mô hình nông nghiệp quy mô lớn, kiểu trang trại tập trung để mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc và nâng cao năng suất thu hoạch

– Lưới chắn côn trùng không ảnh hưởng đến các loại cây trồng nên có thể sử dụng trên nhiều loại cây trồng khác nhau

– Loại vật tư này có độ bền cao, khó bị rách và sử dụng được lâu dài. Các loại lưới thông thường có tuổi thọ từ 1-2 năm còn các loại lưới chất lượng cao có thể sử dụng lên tới 5 năm

– Có thể sử dụng kết hợp với màng nhà kính để tăng hiệu quả bảo vệ và lấy sáng cho các loại cây trồng

– Chịu được thời tiết tốt và các môi trường khí hậu thay đổi liên tục trong năm

– Trọng lượng của lưới chắn côn trùng nhẹ nên có thể thực hiện việc vận chuyển, mang vác và thi công nhẹ nhàng, đơn giản.

– Có thể cắt thành các kích thước lớn nhỏ khác nhau một cách dễ dàng để phục vụ cho từng ứng dụng cụ thể.

Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng
Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng

Những điều cần biết về lưới chắn côn trùng 

Từ những sợi cước, chất lượng của lưới chắn côn trùng được quyết định bởi chất lượng nhựa (keo) tạo nên sợi chỉ, hiện tại trên thị trường có 3 loại chính:

– Nhựa đã qua xử lý (pha tạp chất, pha bột đá, pha thêm nhựa phế liệu…) nhằm giảm giá thành. Loại lưới chắn côn trùng làm từ loại nhựa này thường nặng ký, cứng, tuổi thọ thấp (từ 6 – 12 tháng).

– Nhựa nguyên sinh (nhựa nhựa nguyên bản, nguyên chất) lưới chắn côn trùng làm từ loại nhựa này chất lượng khá cao, dai, bóng và tương đối ổn định về chất lượng. Tuy nhiên khả năng bền với thời tiết và khí hậu không cao lắm. Tuổi thọ của loại lưới này thường từ 2 – 5 năm tùy theo điều kiện thời tiết và khí hậu đặc trưng của từng vùng, từng khu vực.

– Nhựa nguyên sinh được phủ chất chống UV làm chất ổn định. Đây là loại nhựa cao cấp nhất hiện nay, với độ bền, dai, bóng của nhựa nguyên sinh, và lớp UV ổn định tăng rất nhiều khả năng kháng thời tiết và khí hậu. Đặc biệt dùng cho những vùng có khí hậu khắc nghiệt. Giúp bảo vệ cây trồng, hoa màu 1 cách tối ưu nhất. Lưới chắn côn trùng được làm từ loại nhựa này rất bền với thời tiết và khí hậu. Tuổi thọ từ 7-10 năm, tuy nhiên với giá thành khá cao nên loại lưới này chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam. Và cũng có rất ít công ty lưới có đủ năng lực để sản xuất loại lưới này tại thị trường Việt Nam.

Tìm cơ sở cung cấp lưới chắn côn trùng uy tín và chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp sản phẩm lưới chắn côn trùng chất lượng để phục vụ công việc sản xuất nông nghiệp của mình. Hãy liên hệ ngay với Công ty VINA CMC chúng tôi để mua lưới chắn côn trùng và các sản phẩm khác như lưới an toàn, lưới xây dựng chất lượng cao, giá thành phải chăng.

CÔNG TY TNHH VLXD VINA CMC

Tham khảo thêm:

Lưới nông nghiệp
Ke chữ thập
Lưới địa kỹ thuật
Màng chống thấm
Ke nhựa cân bằng
Vật liệu chống thấm gốc xi măng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo