079.789.99.77

Những điều cần biết về lưới chắn ô thang máy

Những điều cần biết về lưới chắn ô thang máy

Lưới chắn ô thang máy nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho các khu vực ô thang máy trong các công trình xây dựng nhà cao tầng. Các nhà thầu thi công đều yêu cầu sử dụng các sản phẩm lưới chắn ô thang máy.

Lưới chắn ô thang máy là thiết bị an toàn bắt buộc trong công trình tòa nhà cao tầng. Sản phẩm được gia công sản xuất đảm bảo chất lượng tốt nhất phù hợp với khu vực ô thang máy.

Những điều cần biết về lưới chắn ô thang máy

Ứng dụng và những điều cần biết về lưới chắn ô thang máy

Với mỗi công trình tòa nhà cao tầng, khu vực ô thang máy luôn là đáng sợ nhất, nó như 1 giếng trời sâu hút hàng trăm mét mà không có thành giếng. Chính vì vậy, tại các cửa thang máy, bắt buộc các nhà thầu xây dựng phải làm hệ thống lưới chắn an toàn cao nhất, có khuy buộc chắc chắn đảm bảo tính mạng của những người đi lại trong khu vực công trình.

Lưới chắn ô thang máy thường được lựa chọn chất liệu PVC với màu sắc nổi bật để dễ dàng cảnh báo sớm đến người lao động rằng đây là khu vực cần chú ý.

Ngoài ra, lưới chắn ô thang máy cũng giúp bảo vệ sạch sẽ, chắn những vật thể lạ rơi xuống khu vực này, làm ảnh hưởng đến quá trình thi công thang máy.

So sánh hai loại lưới chắn ô thang máy HPDE và PVC

Về độ đa năng thì lưới chắn ô thang máy từ HPDE đa năng hơn do cũng được sử dụng làm lưới bao che, lưới che chắn. Tuy nhiên lưới PVC có độ bền chắc hơn, đảm bảo an toàn cho người lao động ngay cả khi lực va chạm mạnh.

Về độ bền thì nhựa PVC nhỉnh hơn nhiều nhờ khả năng chịu nắng mưa, UV, chống cháy tốt hơn lưới HDPE.

Về thẩm mỹ nhựa PVC cũng tốt hơn vì có thể in ấn logo và được may viền ngoài với khuyên kim loại dễ dàng lắp đặt.

Nhìn chung với một công trình quy mô thì lưới chắn ô thang máy từ nhựa PVC là một cách khẳng định sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công và sự quan tâm đến người lao động, cảnh quan, môi trường xung quanh.

Những điều cần biết về lưới chắn ô thang máy

Tìm cơ sở cung cấp lưới uy tín và chất lượng

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết sẽ tìm mua lưới chắn ô thang máy ở đâu thì gợi ý dành cho bạn đó là: Hãy liên hệ ngay với VINA CMC nơi cung cấp nhiều loại lưới an toàn, lưới nông nghiệp bền chắc theo kích thước, theo ý tưởng của bạn. Còn nếu bạn đang ở tình thành khác thì vẫn cứ yên tâm vì chúng tôi sẽ gửi hàng về tận nhà cho bạn.

Tham khảo thêm:

Lưới công trình
Lưới bao che
Bạt sọc 3 màu
Ke cân bằng
Lưới thép hàn
Vải địa kỹ thuật
Vật liệu chống thấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo