079.789.99.77

Những lưu ý về quy trình lắp đặt bạt nilon màng PE #1

Những lưu ý về quy trình lắp đặt bạt nilon màng PE

Nilon màng PE còn có tên gọi khác là bạt dứa, bạt pe được dùng cho nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu được sử dụng làm màng PE, cho việc che chắn, lót hồ, các hạng mục cần thời gian ngắn vì bạt nilon PE có giá thành thấp nên được ưa chuộng cho nhiều mục đích khác nhau.

Ngày nay do nhu cầu ngày càng lớn đòi hỏi chất lượng bạt cũng phải thay đổi sao cho mục đích sử dụng và giá thành cũng được quan tâm. Hãy cùng VINA CMC tìm hiểu xem những lưu ý về quy trình lắp đặt bạt nilon màng PE.

quy trình lắp đặt bạt nilon màng PE
Vận chuyển nilon màng pe tại VINA CMC

Ứng dụng của bạt nilon màng PE

– Đổ bê tông là quá trình cần đảm bảo yếu tố kỹ thuật. Sau khi xử lý bề mặt cần đổ, chúng ta nên sử dụng bạt để ngăn nước.

– Đây là loại vật liệu có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng công trình.

– Trong bê tông, xi măng rất dễ dàng bị rửa trôi khi gặp nước ảnh hưởng đến công trình không đạt chuẩn như quy định. Để hạn chế các vấn đề trên thì mọi người đã dùng bạt nilon

– Màng nilon PE sẽ giúp giữ nguyên vật tư liệu cốt thép sắp xếp ổn định trong khối bê tông.

– Khi đổ bê tông tươi thì cần có thời gian nhất định để bê tông được đông đặc và ổn định giữa các thành phần để tạo thành khối bê tông.

– Bạt được sản xuất với khổ bạt đa dạng và độ dày khác nhau. Tùy vào nhu cầu và diện tích mặt sàn đổ bê tông mà các nhà thầu xây dựng sẽ lựa chọn khổ bạt cho phù hợp.

Những lưu ý khi sử dụng bạt nilon màng Pe

Bạt nilon màng PE có nhiều loại được bán trên thị trường. Người dùng có thể chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với không gian lắp đặt để tận dụng tối đa lợi ích của thiết bị. Tìm hiểu kỹ về không gian lắp đặt bạt che xây dựng rồi mới chọn sản phẩm nào phù hợp nhất. Thậm chí bạn có thể đặt sản phẩm sao cho phù hợp với không gian kích thước công trình xây dựng, đặc điểm địa hình công trình của mình.

Khi chọn được bạt nilon màng PE phù hợp với không gian không chỉ mang tới lợi ích sử dụng tiện lợi, thiết thực và hiệu quả. Mà còn là yếu tố giúp bạn đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của mình. Đồng thời cũng tận dụng được không gian một cách hiệu quả.

 – Mua ở nơi uy tín

Bạt che xây dựng ngày càng nhiều càng dễ mua trên thị trường nhưng không phải ở đâu cũng tốt, cũng chất lượng. Vì vậy mà bạn cần cân nhắc lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt sao cho hợp lý. Tránh chọn mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá rẻ nhưng sử dụng không lâu bền, không bảo hành đảm bảo,…

– Chọn sản phẩm có tính thẩm mỹ

Bạt che xây dựng có rất nhiều thiết kế vì thế mà bạn có thể dựa trên kiến trúc, không gian của công trình để mua sản phẩm sao cho nhất quán hoặc tôn lên vẻ đẹp, đảm bảo tính thẩm mỹ. Đừng chọn sản phẩm quá khác biệt khiến công trình trở nên quá nổi bật không nhất quán về màu sắc, thiết kế,…

Những lưu ý về quy trình lắp đặt bạt nilon màng PE
Những lưu ý về quy trình lắp đặt bạt nilon màng PE

Quy trình lắp đặt bạt nilon màng pe

Khảo sát kỹ càng khu vực lắp đặt, điều này là khá quan trọng ví dụ lắp đặt ở khu vực xây dựng ở trệt hay lầu hay tòa nhà chung cư cao tầng. Điều này liên quan tới thiết bị vận chuyển phục vụ cho lắp ráp và cũng ảnh hưởng nhiều tới nhân công, chi phí thi công.

Chú ý phân biệt rõ khách hàng cần lắp đặt bạt che xây dựng hay mái che, mái xếp thông dụng, vải bạt loại gì, màu sắc như thế nào? Tất cả những lưu ý quan trọng thể hiện rõ trong hợp đồng hoặc trong hóa đơn đặt hàng, nhận cọc.

Giá đưa ra đã có thuế VAT hay chưa? Có bao gồm chi phí vận chuyển hay chưa? Có lắp đặt trọn gói hay không? Khách hàng nên thỏa thuận trước về tổng chi phí tránh trường hợp phát sinh nhiều chi phí mà không dự đoán trước được.

Đơn vị cung cấp Bạt nilon màng PE chất lượng và uy tín

Bạt nilon màng PE là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua các loại bạt – nilon thì CÔNG TY TNHH VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như Lưới an toàn, vật liệu chống thấmdụng cụ ốp lát gạch, … với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo