079.789.99.77

Nơi phân phối màng phủ nông nghiệp bền bỉ nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay xuất hiện những loại màng phủ nông nghiệp không có xuất xứ rõ ràng gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình canh tác như dễ hư hỏng bởi thời tiết, tác động ngoại lực, nguyên liệu không an toàn làm cây kém phát triển. VINA CMC phân phối màng phủ nông nghiệp hội tụ đủ tất cả những ưu điểm vượt trội nhất thị trường mang lại sự lựa chọn hoàn hảo góp phần tăng kinh tế cho người dân.

Nơi phân phối màng phủ nông nghiệp bền bỉ nhất hiện nay
Màng phủ trông nông nghiệp

Màng phủ nông nghiệp có những lợi ích gì

– Hạn chế độ phèn, mặn:

Nếu sử dụng bạt che trên những loại đất nhiễm phèn, mặn thì sẽ giúp hạn chế sự bốc hơi qua mặt đất. Vì thế mà độ mặn, phèn, được giữ lại ở tầng đất sâu, giúp năng suất tăng cao hơn, bộ rễ hoạt động cũng tốt hơn.

– Không cần diệt cỏ:

Sử màng phủ giảm bớt thời gian diệt cỏ

– Tăng giá trị sản phẩm:

Vì bạt che nông nghiệp góp phần mang đến nhiều ánh nắng hơn cho cây, giúp trái luôn sạch sẽ, bán giá cao hơn, màu sắc của trái đẹp.

– Hạn chế chuột:

Bề mặt màng che trơn trượt, chuột khó bò vào nên cây trồng ít bị hại ở giai đoạn thu hoạch. Nên dùng màng phủ nông nghiệp thay thế cao su bao quanh vườn cây, rau để tránh chuột, không chỉ mang lại hiệu quả cao mà giá cũng rẻ hơn cao su rất nhiều.

– Tăng nhiệt độ đất:

Khi trong mùa lạnh hoặc mùa mưa, mặt đất có nhiệt độ thấp, bộ rễ phát triển kém thì người ta lại sử dụng màng che nông nghiệp với mục đích giữ ấm mặt đất vào ban đêm. Việc này giúp cây tăng trưởng khoẻ, duy trì nhiệt độ đất, bộ rễ phát triển ổn định.

– Tạo khoảng cách cây trồng đều nhau dễ chăm sóc, tiết kiệm phân bón

Các loại màng phủ nông nghiệp phổ biến

– Các kích thước màng phủ nông nghiệp khác nhau được đưa ra để phục vụ những nhu cầu về trồng trọt của từng trang trại, từng gia đình. Điều này đem đến sự hiệu quả cao cũng như tránh lãng phí.

+ Kích thước màng nông nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay gồm: 0.7m, 0.8m, 0.9m, 1m, 1.2m, 1.4m, 1.6m dài 400m/cuộn.

+ Độ dày của màng che nông nghiệp: 30 microns, 25 microns, 22 microns.

Nơi phân phối màng phủ nông nghiệp bền bỉ nhất hiện nay
Nơi phân phối màng phủ nông nghiệp bền bỉ nhất hiện nay

Vì sao nên chọn màng phủ nông nghiệp tại VINA CMC

– Bạt nilon che nông nghiệp do VINA CMC phân phối, được mọi người khắp cả nước tin dùng nhờ đặc tính khó rách khi bị kéo, mềm dai, có thể tái sử dụng nhiều lần cho nhiều loại hoa màu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Ngoài ra, với công nghệ sản xuất tiên tiến đến từ Châu Âu, nguyên liệu sản xuất an toàn 100% PE dẻo nguyên sinh, màng phủ thân thiện với môi trường, cho hiệu quả cây trồng cao nhất.

Địa chỉ cung cấp phân phối màng phủ nông nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Để lựa chọn một địa chỉ cung cấp màng phủ nông nghiệp trên thị trường tại TPHCM thì không quá khó nhưng tìm được cơ sở bán hàng chất lượng thì rất khó.

Vì thế, để tránh trường hợp lừa đảo, bạn cần phải có sự sàng lọc, lựa chọn, tìm hiểu những nơi có địa chỉ rõ ràng uy tín, nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Công ty VINA CMC là 1 đơn vị cung cấp màng phủ siêu bền và những sản phẩm vật liệu xây dựng khác giá thành hợp lý với chất lượng cao

Với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn tận tâm sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm theo như mong muốn một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo