079.789.99.77

Tại sao phải sử dụng bạt nilon trong xây dựng cũng như là trong nông nghiệp

Tại sao phải sử dụng bạt nilon trong xây dựng cũng như là trong nông nghiệp. Với những chức năng và ưu điểm Bạt nilon, có thể thấy việc ứng dụng sản phẩm này vào trong khâu chống bụi bẩn, các tác nhân từ môi trường bên ngoài đến sản phẩm đã và đang mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Ngày nay, các biện pháp bảo vệ sản phẩm từ Bạt nilon khổ lớn đang ngày càng phổ biến hơn. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và sản xuất.

Tại sao phải sử dụng bạt nilon trong xây dựng cũng như là trong nông nghiệp

Bạt Nilon là gì?

Có nhiều loại Bạt Nilon trong đó có một số loại bạt nổi bật như sau:

–  Bạt Nilon lót đổ bê tông là 1 sản phẩm chuyên dùng cho các công trình đô bê tông, dùng để lót trước khi đổ bê tông nhằm tránh mất nước bê tông, chống thấm cho công trình xây dựng,…

– Bạt địa chất – bạt nông nghiệp được cấu tạo từ những sợi ngắn (100% polypropylene hoặc 100%polyester), không theo một hướng nhất định nào, được liên kết với nhau bằng phương pháp (dùng chất dính) hoặc nhiệt (dùng sức nóng) hoặc cơ (dùng kim dùi).

– Bạt lót hồ tôm cũng được khách hàng sử dụng nhiều. Nhờ các đặc tính nổi trội của mình, màng bạt phủ khi lót hồ sẽ giúp ngăn phèn, cải tạo ao tôm, chống vi khuẩn.

Tại sao phải sử dụng bạt nilon

– Giúp ích cho nông nghiệp:

Hạn chế côn trùng gây hại: Màu xám bạc của Bạt Nilon có tác dụng phản chiếu ánh sáng mặt trời nên cung cấp thêm ánh sáng và xua đuổi một số loại sâu như: rầy mềm, bù lạch (côn trùng môi giới truyền bệnh siêu vi khuẩn gây xoăn đọt), bọ rầy…. gây hại trên rau màu. Ngoài ra còn giảm ấu trùng bọ rầy; giảm sâu ăn tạp, sâu trưởng thành lẫn trốn dưới đất lên cắn phá cây trồng vào ban đêm. Vì vậy sử dụng Bạt Nilon giảm số lần phun xịt hiệu quả, giảm sự tấn công của côn trùng gây hại.

Hạn chế bệnh hại: Bạt Nilon cách ly mầm bệnh tấn công từ đất hay từ rơm lên cây, bề mặt Bạt phủ khô nhanh sau khi mưa, bộ lá chân luôn khô ráo, không thuận lợi cho nấm bệnh phát triển nên giảm được bệnh do nấm Rhizoctonia, Sclerotium trên gốc thân, giảm bệnh đốm phấn, thán thư…gây hại trên rau màu.

Hạn chế cỏ dại: Bạt nilon có một mặt đen ngăn cản ánh sáng mặt trời, làm hạt cỏ bị chết trong Bạt phủ, không cần làm cỏ trên mặt liếp trong suốt thời gian cây trồng sinh trưởng, phát triển. Cỏ dại không những cạnh tranh dinh dưỡng với cây trồng mà còn là nơi trú ngụ của côn trùng gây hại, làm cỏ không những tốn chi phí mà còn làm lay động rễ ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây.

Điều hoà độ ẩm mặt đất và giữ cấu trúc đất: Mùa nắng mặt đất có Bạt phủ ngăn cản sự bốc hơi, giữ độ ẩm tốt, đỡ công tưới nước. Mùa mưa, lượng nước mưa không trực tiếp rơi trên mặt liếp nên rễ cây không bị úng nước, mặt liếp không bị xói mòn, không lèn mặt, đất giữ cấu trúc tơi xốp và độ ẩm ổn định trong suốt mùa vụ nên bộ rễ phát triển tối đa, rộng khắp mặt liếp.

– Giúp ích cho xây dựng: được ứng dụng phổ biến trong xây dựng, được lót trước khi đổ bê tông, dùng để chống thấm các công trình xây dựng, dùng che mưa che nắng, bao phủ vật liệu xây dựng.

Tại sao phải sử dụng bạt nilon trong nông nghiệp
Tại sao phải sử dụng bạt nilon trong nông nghiệp

Địa chỉ cung cấp bạt nilon uy tín giá rẻ

Là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại sản phẩm vật liệu xây dựng. VINA CMC tự tin trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm bạt địa chất – bạt nông nghiệp và phân phối với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

VINA CMC là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp ni lông chống thấm như Bạt nilon, bạt màng pe,…Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên đưới để được biết chi tiết.

CÔNG TY TNHH VLXD VINA CMC

Trụ sở văn phòng làm việc: 42 Trần Thị Trọng, P.15, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Địa chỉ kho hàng: 27/316 Thống Nhất, p15, Q. Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Hotline : 0988.240.310- 079.789.99.77

Website:  https://vinacmc.vn/

Tham khảo thêm:

Lưới an toàn
Bạt xanh cam
Con kê bê tông
Lưới tô tường
Nilon màng pe
Chất chống thấm
Bạt nilon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo