079.789.99.77

Tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che là gì?

Tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che là gì?

Tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che bao gồm kích thước, định lượng, khả năng kéo dãn, khả năng đàn hồi, kháng tia uv, tùy thuộc vào từng loại lưới có thể có khả năng chống cháy không.

Lưới bao che có tác dụng che chắn các công trình xây dựng, giúp bảo vệ công trình tránh những ảnh hưởng xấu từ thời tiết. Bên cạnh đó, loại lưới này cũng hạn chế tối đa bụi bẩn, vôi vữa, xà bần và các loại vật liệu xây dựng phát tán ra môi trường xung quanh.

Cũng như là mang lai cho sự tiện dụng cho những đơn vị xây dựng mang lại sự hài lòng tuyệt đối về lưới bao che của chúng tôi. Đối với những đơn vị luôn đi dầu trong những lĩnh vực cung cấp những loại lưới bao che an toàn. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìn hiểu xem những lợi ích bất ngờ của lưới bao che là gì nhé.

Tìm hiểu tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che là gì?
Tìm hiểu tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che là gì?

Lưới bao che là gì?

Khi sử dụng lưới bao che, các công trình sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất . Theo kinh nghiệm từ thực tế, lưới bao che có thời gian sử dụng từ 1 – 5 năm tùy thuộc điều kiện thời tiết, khí hậu và chất lượng sản phẩm. Chất liệu cấu tạo nên lưới bao che là từ HDPE, PE hoặc sợi nilon.

Lưới bao che là một sản phẩm lưới ô vuông, được sử dụng để bao phủ xung quanh các công trình đang xây dựng.

Những tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che

Độ bền kéo được hiểu đơn giản là độ giãn của lưới xây dựng tại thời điểm an toàn. Nắm được điều này, nhà sản xuất sẽ tính toán được tải trọng, độ bền lưới bao che  khi sử dụng trong thực tế. Độ bền kéo trong thực tế chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau như lực ngoại cảnh tác động, điều kiện thời tiết, … nên đều thấp hơn thực tế.

Tiêu chuẩn lưới bao che khác nhau sẽ mang lại những công dụng khác nhau, do vậy nhà đầu tư cần căn cứ vào đó mà lựa chọn loại lưới sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Độ giãn dài được hiểu là mức giãn tối đa mà lưới chịu được trong quá trình sử dụng. Độ giãn dài chính là mốc giới hạn sử dụng lưới mà nhà thi công cần nắm vững để sử dụng an toàn.

Bởi mặt hàng này dù sản xuất ở đâu cũng không có sự sai lệch về độ thử tải để đảm bảo yêu cầu sử dụng trên toàn thế giới. Độ thử tải để kiểm tra về độ bền và độ chắc chắn của lưới. Tiêu chuẩn này có thể là tiêu chuẩn quốc tế hay tiêu chuẩn Việt Nam. Nhà sản xuất lưới bao che cần căn cứ vào tiêu chuẩn quốc tế để sản xuất sản phẩm.

Tìm hiểu tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che là gì?
Tìm hiểu tiêu chuẩn kĩ thuật của lưới bao che là gì?

Đơn vị cung cấp lưới bao che chất lượng

Lưới bao che là một vật dụng vô cùng hữu ích được sử dụng phục vụ cho đa dạng mục đích khác nhau, nếu bạn có nhu cầu tìm mua tấm lưới bao che thì CÔNG TY VINA CMC là đơn vị chuyên cung cấp đến quý khách các vật tư công trình như lưới thép hàncon kê xây dựng, nilon màng pe… với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chính sách chất lượng của VINA CMC tới xây dựng những công trình khi bàn giao cho khách hàng là một sản phẩm hoàn chỉnh “bền đẹp” tiện ích tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo