079.789.99.77

Bạt nilon giá rẻ tại TPHCM hiện nay

Bạt nilon giá rẻ tại TPHCM. Bạt nilon hiện nay đang rất hữu dụng vì được sử dụng để ngăn bụi, tiếng ồn,… Phục vụ trong dân dụng và công nghiệp, trong các xí nghiệp, công ty, nhà hàng, quán ăn, các nhà máy, nhà hàng, quán ăn, nhà dân…ngăn hành lang, ban công, sân vườn, ngăn cách các khu vực sinh hoạt, sản xuất, quán ăn, quán cafe, sản phẩm tốt là thế những bạn cũng cần phải tìm được 1 đơn vị cung cấp chất lượng.

Công ty cung cấp bạt nilon giá rẻ tại TPHCM

Hướng dẫn sử dụng bạt Nilon

Làm mặt bằng phẳng để thi công, trải nilon lót sàn đổ bê tông kín mặt bằng và thừa ra từ 20-30cm để đảm bảo chống mất nước xi măng của lớp bê tông trên giúp bê tông không bị biến dại do tác động bên ngoài và chống các xâm hại bên ngoài để bảo vệ lớp bê tông

– Lĩnh vực xây dựng áp dụng bạt nilon:

– Lót đường, lót đề, kênh, đập, ao hồ, bạt làm nông nghiệp

– Lót sàn bê tông nhà xưởng

– Lót chống thấm khi đổ trần nhà, sàn nhà, nhà vệ sinh…

– Lợp chống thấm mái thay thế cho vật liệu nhựa giúp giảm giá thành.

Lợi ích khi sử dụng bạt nilon

Đối với các công ty doanh nghiệp có khu vực kho bãi, để hàng hóa lớn thì loại bạt rất thích hợp, nhất là với những doanh nghiệp hay hộ gia đình sản xuất những mặt hàng sản phẩm cần được chống nước tốt như sản xuất nông sản,…Với khả năng che chắn nhanh chóng một khu vực lớn và chi phí lại không quá cao thì việc sử dụng bạt sọc chính là giải pháp tốt nhất vào mùa mưa sắp đến.

Một cuộn nilon có kích thước 1m, 1m2, 1m4, 1m8, 1 mét mở ra 2m, 1,5 mét mở ra 3 mét. Ngoài ra độ dày nilon cũng rất đa dạng từ 1,4 dem đến 30dem tùy nhu cầu đặt hàng. Việc đa dạng sản phẩm, khách hàng có thể lựa chọn kích thước và định lượng, cũng như phù hợp với ngân sách của mình.

Giá bạt nilon hiện nay

Giá nilon đen lót sàn đổ bê tông dao động từ 300.000 – 500.000/ cuộn ( tùy kích thước khổ)

Giá màng pe trắng cũng tùy thuộc theo kích thước và độ dày của sản phẩm.

Khách hàng cần liên hệ nơi cung cấp để được báo giá chính xác nhất. Vui long liên hệ số hotlines bán hàng: 079.789.99.77 – 078.667.77.67để nhân viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

bạt nilon giá rẻ
Bạt nilon đen theo cuộn

Đặc điểm của bạt nilon giá rẻ đổ bê tông

Bạt nilon trên thị trường có 2 loại: nilon đen, nilon trắng ( trắng trong và trắng đục).

– Bạt đổ bê tông phải kín, không bị rách.

– Bạt đổ bê tông phải có khả năng chống thấm hơi nước và có độ bền tốt để bảo vệ bê tông được lâu dài.

– Độ rộng của bạt đổ bê tông phải thừa ra ngoài độ rộng của bê tông để đảm bảo bê tông không bi mất nước/thấm nước trong bất kỳ trường hợp nào.

– Bạt nilon rất bền bỉ mà giá thành rẻ.

Công ty cung cấp bạt nilon giá rẻ tại TPHCM
Công ty cung cấp bạt nilon giá rẻ tại TPHCM

Công ty cung cấp bạt nilon giá rẻ nhất hiện nay?

Bạt nilon giá rẻ hiện đang được cung cấp sỉ và lẻ tại VINA CMC của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả phù hợp.

Những vật liệu xây dựng khác được công ty chúng tôi cung cấp như: Bạt nilon màng PE, Lưới công trình, Ke cân bằng, Vật liệu chống thấm,… Nếu quý khách hàng quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi xin liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo:

Lưới công trình
Lưới bao che
Bạt sọc 3 màu
Ke cân bằng
Lưới thép hàn
Vải địa kỹ thuật
Vật liệu chống thấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo